BẠN HIỂU GÌ VỀ NƯỚC ION KIỀM?

06/11/2018 16:27

VÌ SAO NƯỚC ION KIỀM LÀ NƯỚC TỐT, AN TOÀN VÀ TIẾN BỘ NHẤT HIỆN NAY?

Nước ion kiềm được tạo ra bởi máy lọc nước ion kiềm, đáp ứng được  tất cả các điều kiện tốt nói trên. Nước ion hóa tinh khiết là nước khoáng ion hóa có tính kiềm, có độ PH lớn hơn 8. Nó rất có lợi vì dễ dàng được hấp thụ vào cơ thể, tăng cường tỷ lệ trao đổi chất và sức đề kháng của cơ thể. Chất ion hóa trong nước sẽ tách các loại  khoáng chất trong nước thành ion dương (kiềm) tốt cho cơ thể hoặc ion âm (axit) tốt cho chăm sóc da. Không một lợi ích nào ở trên có thể được coi là cách chữa ung thư hay các bệnh tuổi già khác, nhưng là cách đơn giản làm cơ thể khỏe mạnh để chống chọi và phòng ngừa bệnh tật.

* MỘT SỐ LỢI ÍCH CỦA NƯỚC ION KIỀM

Giúp duy trì cân bằng axit/kiềm trong cơ thể.

Tăng cường quá trình giải độc.

Đào thải các cặn axit dư trong cơ thể.

Giúp hấp thu các dưỡng chất  hiệu quả hơn.

Là nguồn chống oxy hóa hiệu quả giúp phòng ngừa được nhiều bệnh tật.

Nước ion kiềm khiến trà và cà phê trở nên rất ngon và sôi nhanh hơn.

Thức ăn nấu bằng nước ion kiềm ngon hơn và giữ lại nhiều dưỡng chất hơn.

 CƠ THỂ KHỎE MẠNH CÓ TÍNH KIỀM

Kết quả hình ảnh cho nước kiềm

 

*AXIT VÀ KIỀM LÀ GÌ? ĐỘ PH LÀ GÌ?

Trong cuốn sách “Axit & Kiềm – Cẩm nang Thực dưỡng”của tác giả Herman Aihara do Phạm Đức Cẩn biên dịch, nhàxuất bản Văn hóa thông tin, trang số 33 (tác giả Herman Aihara là người liên tục hoạt động trong nghiên cứu thực dưỡng, đồng thời viết, dịch, giảng bài và tư vấn về phương pháp Thực Dưỡng tại Mỹ và nước ngoài) có đoạn viết:

“Axit va Kiềm là hai điều kiện đặc trưng của một dung dịch: Bất cứ dung dịch nào cũng mang một trong hai tính chất trên, hoặc nhiều axit hoặc nhiều kiềm. Nếu tính axit mạnh, dung dịch là axit. Tuy vậy, không có axit tuyệt đối và cũng không có kiềm tuyệt đối. Trong dung dịch axit thường vẫn chứa một số yếu tố kiềm và ngược lại trong dung dịch kiềm luôn có một số yếu tố axit. Trung tính là một điều kiện lý tưởng, trong đó lượng axit (H+) và Kiềm (OH-) cần bằng nhau. Đó là trạng thái lý tưởng, nhưng không có thực. Trong thực tế, cái gì chúng ta ăn hoặc uống luôn có tính chất nhiều axit hoặc nhiều kiềm hơn.”

PH là chỉ số đo độ axit hay kiềm, nó gồm 14 thang đo từ 0 đến 14. Khi Ph = 7.0 thì nó là trung tính (không biểu hiện tính axit, cũng không biểu hiện tính kiềm), PH<7.0 là có tính axit, PH càng nhỏ thì tính axit càng mạnh, ngược lại PH > 7.0 là có tính kiềm, PH càng lớn thì tính kiềm càng cao.

 

Kết quả hình ảnh cho nước kiềm

Chủ đề liên quan: