Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Albumin

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Albumin
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giá bán: 100,000 VNĐ

 

ALBUMIN (PROTEIN TRẮNG) 

Cơ thể con người được cấu tạo lên từ thành phần nhỏ nhất là tế bào, nguyên tố cấu tạo lên tế bào là Protein. Vậy Protein chính là chất nền tảng của sinh mệnh, là thành phần cấu tạo cơ bản của tế bào và tu bổ lên các bộ phận như lông, tóc, da, cơ bắp.

Cơ thể có trên 100.000 loại protein do 18 loại axit amin tổng hợp lên. 18 loại axit amin nó có thể tổng hợp thành bất kỳ loại protein nào cơ thể cần

Thành phần chính của Protein trắng:

  • Gồm 18 loại axit amin
  • Polypete hoạt tính: Kích hoạt tế bào NK phát triển nên có thể phòng chống ung thư, vì tế bào NK chuyên đi tìm và ăn các tế bào ung thư
  • Canxi chân châu hoạt tính: Trực tiếp hấp thu vào cơ thể bởi phân tử vô cùng nhỏ mà canxi bình thường rất khó hấp thu
  • Selen: Chống ung thư
  • Kẽm: Giúp cơ thể phòng tránh bệnh phụ khoa, tuyến tiền liệt, đãng trí
  • Sắt: Chống thiếu máu
  • Enzim: Men, giúp các phản ứng trong cơ thể diễn ra nhanh hơn
  • .....

Tất nhiên, hàng ngày chúng ta ăn thịt, cá, trứng, sữa cũng có protein nhưng dưới dạng phân tử lớn, cơ thể con người không thể hấp thụ trực tiếp, mà cần có quá trình phân tách chia thành các phân tử nhỏ thì cơ thể mới hấp thu được. Gan sẽ làm nhiệm vụ đó, phân giải ra sẽ thành các axit amin. Theo thời gian chức năng của gan sẽ dần giảm xuống, người cao tuổi gan sẽ càng kém. Hơn nữa những thức ăn không an toàn trong ăn uống hàng ngày như thuốc trừ sâu, độc tố…sẽ làm gan nặng nề.

Protein của Sao Tử Vi sẽ tự chuyển thành các nhóm axit amin mà cơ thể cần dưới dạng tinh, có thể hấp thu 100% qua niêm mạc, do vậy từ em bé mới sinh đến người lớn tuổi đều dùng được.

Công dụng của Protein trắng:

  1. Duy trì huyết áp ở mức bình thường do nó có thể khống chế lượng nước ở trong mạch máu ở mức ổn định
  2. Tác dụng dinh dưỡng: Mang dinh dưỡng tới từng tế bào, từng cơ quan trên cơ thể, tu bổ tế bào, giúp tăng khí huyết cho cơ thể

Ví dụ: Khi áo bị rách chúng ta phải dùng vải để vá, không thể dùng nilong hay giấy để vá được

  1. Chức năng vận tải: Giúp đưa các chất dinh dưỡng vào nuôi cơ thể, và đẩy các chất không có lợi, độc tố ra khỏi cơ thể

Tất cả các enzim của cơ thể đều do protein tạo thành. Ví dụ: Insulin do 51 phân tử axit amin tạo thành. Khi uống Protein sẽ giúp tăng insulin cho người tiểu đường, protein chính là nguyên liệu để tuyến tụy hoạt động sản sinh ra insulin

Kích tố sinh trưởng: do 191 phân tử axit amin tạo thành =>Đều hình thành từ 18 loại axit amin

  1. Là thành phần cấu tạo lên Collagen (hay còn gọi là protein kết cấu), là hệ thống cốt thép của xương

Ví dụ: khi xây nhà phải dùng chất kết cấu để gắn các viên gạch lại với nhau. Khung xương mà không có chất kết cấu là collagen sẽ không hoạt động được. Collagen giống như chất keo giúp gắn, khóa lại canxi để canxi không chạy đi đâu mất => giúp cơ thể không bị loãng xương

Xương khớp liên quan mật thiết tới collagen, đau khớp, viêm khớp là do lớp sụn bị bào mòn và thủng, khi uống protein vào sẽ tạo ra các collagen giúp vá lớp sụn bị tổn thương và bị bào mòn

Loãng xương là do không giữ lại được canxi trong xương, do vậy collagen chính là chất keo để giữ canxi trong xương. Khi bị loãng xương là collagen bị mất đi 80%, canxi chỉ có 20%, do vậy bổ xung canxi không có tác dụng nhiều, bổ xung collagen mới có thể ngữa loãng xương, phòng tránh gãy xương và mất canxi

Cột sống vị thoát vị là do đĩa đệm bị bào mòn, khi chúng ta vận động sẽ bị trượt ra khỏi cột sống, chèn ép vào dây thần kinh gây ra đau đớn, tê bì. Uống Protein vào sẽ giúp vá lại và làm cho lớp sụn mọc dày lên

Cột sống bị mọc gai là do khi xương bị bào mòn lớp sụn, sụn sẽ mất đi, xương sẽ xuất hiện các lỗ dẫn đến canxi bị chảy ra, mất canxi và hình thành gai. Uống protein sẽ tạo ra collagen => chính là nguyên liệu để tạo ra lớp sụn

Da cũng có collagen, nó giúp giữ lại nước cho da tươi trẻ nên có thể dùng protein để làm mặt nạ

Protein trắng là protein quan trọng nhất của cơ thể, là protein có tác dụng mạnh nhất lên cơ thể con người, là chất mà cơ thể cần nhất

Sử dụng Protein trắng cho các nhóm bệnh:

  • Bệnh thận: Đầu tiên chỉ uống 1 chai/ ngày, sau đó tang từ từ lên 2 chai/ ngày, sau 1 tháng uống 3-4 chai/ ngày. Tháng thứ 3 uống 6 chai/ ngày, sau đó duy trì 1 chai/ ngày
  • Bệnh gút: Bình thường người bị bệnh gút sẽ phải cực kỳ hạn chế Protein. Nguyên nhân gây ra bệnh gút là chức năng trao đổi chất của thận kém, không đưa được chất thải ra ngoài, nếu tiếp tục dùng thịt, cá, protein khác sẽ tăng thêm gánh nặng cho thận. Protein của STV đưa độc tố ở thận ra ngoài cơ thể, làm giảm gánh nặng của thận, không bắt gan làm nhiệm vụ đào thải, giảm gánh nặng cho gan (chức năng vận tải rác thải) nên hoàn toàn dùng được
  • Bệnh dạ dày: Uống protein sau khi ăn giúp tu bổ niêm mạc của dạ dày, giảm các điểm viêm loét cho dạ dày
  • Bệnh viêm khớp gối: Xoa trực tiếp protein lên khớp gối rồi dùng gậy tĩnh điện trị liệu, hút dịch nếu có
  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển uống protein sẽ giúp phát triển toàn diện
  • Phụ nữ đang mang thai bổ xung protein sẽ rất tốt cho sự phát triển của thai nhi
  • Người suy giảm sức lực, trí nhớ dùng rất tốt, giúp tăng cường trí nhớ, tăng thêm tinh thần, giúp cơ thể khỏe mạnh
  • Em bé mới dinh bị vàng da và sạn mũi cho dùng protein
  • Dùng để nhỏ mắt, giúp sang mắt. Nhỏ 1 giọt mỗi bên rồi dùng gậy tĩnh điện điểm huyệt xung quanh mắt, sau đó nhỏ tiếp mỗi bên 2 giọt rồi nhắm mắt lại, dùng bàn tay từ chiếu lên
  • Dùng để cạo gió, sẽ giúp bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể, tu bổ tế bào tổn thương, bồi bổ khí huyết
  • Bệnh ngoài da: Xoa trực tiếp protein lên sau đó cạo
  • Làm đẹp: Xoa protein lên mặt, dùng gậy tĩnh điện để trị liệu