BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẰNG MÁY TẠO NƯỚC KIỀM TÍNH

06/11/2018 14:53

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao người dân ở nhiều khu vực trên thế giới, điển hình như Nhật Bản, lại có tuổi thọ trung bình cao đến thế. Các nhà khoa học đã nhiều lần đến tìm hiểu, nghiên cứu và đã nhận ra được bí quyết bảo vệ sức khỏe của họ. Bên cạnh lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục đều đặn, thức ăn giàu chất xơ, người Nhật Bản thường xuyên sử dụng nước tạo kiềm tính để uống. Trào lưu này bắt đầu từ năm 1992 và tiếp tục diễn ra mạnh mẽ đến tận hôm nay.

Trong cơ thể người và động vật luôn tồn tại cơ chế cân bằng nội môi, giúp cho các hoạt động sống diễn ra một cách bình thường, khiến chúng ta ở trong trạng thái khỏe mạnh. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày với rất nhiều tác động khiến cho độ acid trong cơ thể tăng cao, từ đó sản sinh ra các gốc tự do gây ra nhiều chứng bệnh nguy hại, chẳng hạn như: lão hóa nhanh, tiểu đường, tiêu hóa, gout hay thậm chí là ung thư.

Để giải quyết những vấn đề này, nhiều cộng đồng ở các quốc gia trên thế giới đã lựa chọn giải pháp sử dụng nước tạo kiềm tính như một giải pháp để bảo vệ cơ thể một cách toàn diện. Với độ pH đến 7.5, nguồn nước tuyệt vời này giúp kiềm hóa cơ thể và trung hòa được acid uric, vốn là tác nhân có hại đối với sức khỏe. Qua đó giúp chúng ta ngăn ngừa được nhiều loại bệnh tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy mãn tính, gout.

Sử dụng nước điện giải hằng ngày giúp ngăn ngừa được nhiều loại bệnh

Nhiều nghiên cứu gần đây đã cho thấy các tế bào ung thư thường có môi trường nội bào có pH thấp (tính acid). Điều này gợi ra phương thức sử dụng nước tạo kiềm tính hằng ngày để hỗ trợ trị liệu và ngăn ngừa nguy cơ mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Thực vậy, nước ion kiềm giúp loại bỏ các gốc tự do bên trong cơ thể, tạo điều kiện tối ưu cho sự trao đổi oxy giữa máu đến các tế bào và mô. Ngoài ra , với kích thước phân tử thấp, nước có khả năng thẩm thấu cao hơn nước thường vào đến từng khe kẽ của mô cơ quan, giúp thanh lọc và giải độc cơ thể.

Với chất lượng đã được kiểm nghiệm chặt chẽ và là đối tác nhượng quyền uy tín của Gigaz Sao Tử Vi, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Sao Tử Vi tự hào đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tạo nước thật sự tuyệt vời, điển hình như máy tạo nước điện giải Alkaline với thiết kế vô cùng hiện đại. Với tất cả tâm huyết của mình, Sao Tử Vi mong muốn tiếp tục đồng hành với cộng đồng và doanh nghiệp trong việc xây dựng nên mô hình chăm sóc sức khỏe chủ động tại Việt Nam.

Chủ đề liên quan: