CÁCH NHẬN BIẾT MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM CHẤT LƯỢNG

06/11/2018 15:42

Trước thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm nặng và có quá nhiều sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ xuất hiện trên thị trường. Làm sao để lựa chọn được một máy lọc nước kiềm tính chất lượng luôn là mối quan tâm của khách hàng. Vậy tiêu chuẩn nào cho một chiếc máy lọc nước ion kiềm đảm bảo chất lượng, cùng theo dõi bài viết bạn nhé!

Thứ 1: Thế hệ máy thông thường tên là Alkaline water ionizer, đối với các loại máy tạo nước uống ion life sẽ có tên là máy Alkaline ION 7200. Đây là tên chính thức củ Tập đoàn Life Core đến từ Hàn Quốc.

 

Tiêu chuẩn lựa chọn máy Alkaline chất lượng

Thứ 2: Công nghệ sản xuất điện cực: Máy Alkaline có điện cực là phần trái tim của máy ion kiềm, nó không chỉ quyết định đến độ bền, độ ổn định mà còn ảnh hưởng đến quyết định chất lượng đầu ra. Thường thì rất khó để nhận biết được công nghệ chế tạo điện cực của máy lọc nước ion kiềm tuy nhiên bạn có thể dễ dàng nhận biết được công nghệ và chất lượng điện cực đó thông qua hiệu suất làm việc của máy lọc nước Alkaline Hàn Quốc.

Thứ 3: Hiệu suất làm việc của bình lọc nước ion kiềm được quyết định bởi chất lượng và công nghệ sản xuất điện cực. Hiệu suất làm việc quyết định đến khả năng tạo ra hàm lượng Hydro và đặc tính của nước ion kiềm. Nó được đánh giá thông qua tỷ lệ nước vào: nước sử dụng: nước thải.

Tỷ lệ nước sử dụng và nước thải phổ biến hiện nay là 5:1. Đây được coi là một chỉ số quan trọng để đánh giá chất lượng của điện cực.

Thứ 4: Hàm lượng Hydro hoạt tính/ Mức PH.

Các nhà khoa học khẳng định rằng, nước có 7< PH<10 là nước có thể uống, mức PH> 10 là không thê ruống. Rất nhiều nhà sản xuất nhằm làm giả làm nhái thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Alkaline có thể tạo ra hàm lượng Hydro cao hơn nhưng đồng thời cũng sẽ dẫn đến sự thay đổi về nông độ PH tăng.  Như vậy  với nồng độ PH không đổi, hàm lượng Hydro có hoạt tính cao sẽ chính là tiêu chí đánh giá chất lượng máy lọc nước ion kiềm Alkaline chính hãng.

Với 4 tiêu chuẩn mà công ty cổ phần tập đoàn Sao Tử Vi đưa ra ở trên bạn đã đủ tự tin để nhận biết một chiếc máy lọc nước kiềm Alkaline chính hãng, chất lượng chưa?

Truy cập ngay website: http://gigaz.vn hoặc liên hệ hotline: 0243.62852.399 để được tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu mua máy tạo nước kiềm Alkaline bạn nhé!

Chủ đề liên quan: