ĐỂ NGĂN NGỪA HIỂM HỌA UNG THƯ – HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI

06/11/2018 14:59

Theo thống kê của bộ y tế, số ca mắc ung thư đang tăng lên nhanh chóng trong suốt nhiều năm qua mà nguyên nhân chủ yếu là do những căng thẳng trong công việc, tác động của môi trường sống dẫn đến tình trạng acid hóa và hình thành nên các gốc tự do. Vì lẽ đó, nhu cầu sử dụng nước kiềm ngăn ngừa nguy cơ ung thư đang ngày một phổ biến hơn. Và máy tạo nước Alkaline trở thành sản phẩm được cộng đồng quan tâm và tin dùng.

Nước tạo kiềm tính giúp chúng ta tránh được hiểm họa ung thư là do:

- Độ pH của nước kiềm tính lên đến 9,5. Do vậy có khả năng trung hòa được độ acid dư thừa bên trong cơ thể, tạo môi trường cho các phản ứng sinh hóa diễn ra một cách bình thường ở cấp độ tế bào và cơ quan, giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa và tăng sức đề kháng cho con người.

- Các phân tử hydro trong nước kiềm tính giúp loại bỏ gốc hydroxyl – một gốc tự do vô cùng nguy hiểm mà cơ thể không thể bài trừ được bằng hệ thống enzyme.

- Cấu trúc phân tử nhỏ giúp cho nước kiềm tính có khả năng thẩm thấu cao hơn đến từng mô và tế bào. Nhờ vậy giúp cơ thể loại bỏ các chất độc một cách hiệu quả nhất.

Máy lọc nước Alkaline góp phần ngăn ngừa hiểm họa ung thư cho cộng đồng

Để có thể sử dụng nước lọc kiềm tính thường xuyên, góp phần đẩy lùi nguy cơ mắc ung thư ra khỏi đời sống của chúng ta, mỗi gia đình hãy trang bị máy tạo nước Alkaline. Với hệ thống lưới lọc được thiết kế hiện đại, có thể loại bỏ được những vi khuẩn có hại hay các phân tử kim loại nặng với kích thước hiển vi. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được thiết kế sao cho có bộ phận khử mùi hiệu quả, nhằm hấp phụ các chất hữu cơ hay những tạp chất độc hại khác có lẫn trong nước uống. Từ đó, đem lại cho bản thân bạn và gia đình bạn nguồn nước vô cùng an toàn, lành mạnh. Hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sao Tử Vi, đơn vị nhượng quyền của Gigaz Sao Tử Vi, để được tư vấn và cung cấp sản phẩm. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối uy tín máy lọc nước Alkaline đến hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam. 

Chủ đề liên quan: