MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM HỖ TRỢ GÌ CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG

06/11/2018 15:51

Máy tạo nước kiềm tính tạo nước kiềm chứa pH cao, trung hòa axit, kiểm soát việc sản sinh isulin, hỗ trợ tích cực trong điều trị của bệnh nhân tiểu đường. Hãy cùng công ty Cổ Phần Tập đoàn Sao Tử Vi tìm hiểu về máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc.

Bệnh tiểu đường đang xuất hiện với tỉ lệ ngày càng gia tăng, đặc biệt ở người già. Không những đem lại những rắc rối trong chế độ sinh hoạt và làm việc, việc không kiểm soát được lượng đường huyết còn có thể gây ra nhiều biến chứng phụ. Việc tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả là mong muốn của mọi bệnh nhân tiểu đường, và máy lọc nước kiềm tính đóng vai trò quan trọng, giảm thiểu tình trạng mắc phải căn bệnh này.

Tiểu đường là bệnh mãn tính không thể chữa khỏi. Có hai loại tiểu đường cần phân biệt, bao gồm: tiểu đường type 1 (tiểu đường phụ thuộc isulin) cần phải tiêm duy trì isulin hàng ngày và tiểu đường type 2. Tiểu đường type 2 chiếm khoảng 90% số ca mắc bệnh tiểu đường và chúng hoàn toàn có thể điều trị và kiểm soát. Trong đó máy tạo nước kiềm là thiết bị quan trọng giúp điều trị căn bệnh này.

Máy tạo nước ion kiềm là thiết bị điện phân nước thành nước kiềm alkaline có nồng độ pH cao, đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng axit, sản sinh isulin, từ đó có thể kiểm soát được bệnh tiểu đường.

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường với máy tạo nước kiềm tính

Bình tạo nước ion kiềm đã được y khoa thế giới công nhận là thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Cụ thể máy alkaline với cơ chế điện phân nước tạo ra loại nước kiềm tính, có vai trò kiểm soát việc sản sinh isulin, do đó hỗ trợ kiểm soát tiểu đường.

Máy tạo nước kiềm tính tạo ra nguồn nước kiềm hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường

Nước kiềm tính là nước có chứa ion OH- có độ kiềm tính cao, nồng độ pH dao động từ 8 -11.5 tùy thuộc vào máy tạo nước kiềm. Nước kiềm đi vào cơ thể có tác dụng trung hòa axit, thải các độc tố có chứa axit trong cơ thể. Axit chính là nguyên nhân khiến tuyến tụy không nhận được canxi, trong khi canxi là thành phần quan trọng giúp tuyến tụy tiết ra isulin một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, nhờ máy tạo nước kiềm mà các phân tử nước kiềm có kích thước nhỏ chỉ bằng 1/5 so với phân tử nước thông thường, giúp thẩm thấu tốt hơn, tế bào có khả năng giữ nước cao hơn. Sử dụng nước kiềm thay nước lọc mỗi ngày sẽ giúp cân bằng hệ thống trong cơ thể, là phương pháp hiệu quả giúp điều trị, kiểm soát và phòng ngừa nguy cơ tiểu đường hiệu quả.

Đặc biệt sử dụng máy tạo nước kiềm là phương pháp tạo nước kiềm không sử dụng bất cứ chất hóa học nào, tuyệt đối an toàn, giá rẻ và có thể sử dụng cho mọi đối tượng.

Chủ đề liên quan: