MÁY TẠO NƯỚC ALKALINE – NGƯỜI BẠN CHO CẢ GIA ĐÌNH.

06/11/2018 15:18

Ngày nay, tình trạng thiếu nước sạch đang diễn ra ngày một trầm trọng hơn, dẫn đến nhiều mối lo ngại đối với cộng đồng. Đặc biệt, tình trạng nhiễm kim loại nặng ở những nguồn nước gần các khu công nghiệp hay các công trình khai thác mỏ khoáng sản đang đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của đại bộ phận dân cư. Điều này đặt ra những giải pháp cấp bách cho việc sử dụng nước uống một cách an toàn.

Nước kiềm Alkaline – nguồn nước của thế giới tương lai:

Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học, nguồn nước mà con người sử dụng được có độ pH dao động trong khỏang từ 7 – 10. Tuy nhiên, với sự ra đời ngày một nhiều của các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy với quy trình xử lí chất thải không được đảm bảo, nhiều nguồn cung cấp nước ngọt tự nhiên đang bị tàn phá nghiêm trọng, độ pH bị thay đổi đang kể dẫn đến tình trạng acid hóa nước. Nghiên cứu cho thấy nếu sử dụng nước uống có độ acid cao trong một thời gian dài, con người có thể mắc phải nhiều bệnh về đường tiêu hóa như đau bụng, khó tiêu, hay thậm chí là gout và ung thư.

Do vậy,máy tạo nước kiềm Alkaline thực sự là một giải pháp tối ưu trong thời đại ngày nay. Là một nguồn nước mang tính kiềm, Alkaline đóng vai trò vô cùng hiệu quả trong việc điều chỉnh cân bằng pH trong cơ thể ở mức 6.5 – 7.5 , bảo đảm cho các phản ứng sinh hóa diễn ra một cách bình thường. Bên cạnh đó, uống nước kiềm thường xuyên sẽ giúp chúng ta ngăn ngừa được nhiều bệnh về gan, xương khớp,loét bao tử, ruột non, điều chỉnh đường huyết, huyết áp về trạng thái ổn định, từ đó giúp nhiều người tránh được những cơn đột quỵ nguy hiểm.

Máy lọc nước Alkaline mang lại cho quý khách hàng nguồn nước uống an toàn và chất lượng

Máy tạo nước Alkaline:

Nếu như trước đây, người ta chỉ có thể sử dụng nước Alkaline tại các phòng thí nghiệm được trang bị máy móc hiện đại thì giờ đây, giấc mơ đó của con người đã thành sự thật với máy tạo nước Alkaline, đem đến cho hàng triệu người cơ hội được sử dụng nguồn nước của tương lai. Với hệ thống màng lọc UF được thiết kế tinh vi, các phân tử vi sinh vật và chất bẩn có hại dễ dàng bị loại bỏ, đem lại cho bạn nguồn nước an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, lõi than hoạt tính còn giúp máy tạo nước Alkaline hấp thụ được màu, mùi, khử oxy hóa và các loại tạp chất lẫn khí clo vốn không có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Đây thực sự là một giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động tuyệt vời cho gia đình bạn.

Là một công ty uy tín về công nghệ, Sao Tử Vi vô cùng tự hào khi được đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe của nhiều đối tượng khách hàng.  Sản phẩm tại công ty Sao Tử Vi luôn được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt về mẫu mã và chất lượng, hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho nhiều gia đình và doanh nghiệp.

Chủ đề liên quan: