MÁY TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI ALKALINE VÀ MÔ HÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG

06/11/2018 15:23

Ngày nay, đời sống xã hội ngày một trở nên phức tạp, bên cạnh việc ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, thực hiện lối sống lành mạnh, chúng ta cần quan tâm nhiều hơn đến nguồn thức ăn và nước uống thường sử dụng hằng ngày trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm nước và thực phẩm bẩn đang ngày một nghiêm trọng hơn. Do vậy, nhu cầu về nước uống kiềm tính đang tăng cao hơn lúc nào hết và trở thành một phần không thể thiếu của mô hình chăm sóc sức khỏe chủ động.

Lợi ích của nước kiềm tính:

Thật vậy, với sự tăng cao của các ca đột quỵ, tim mạch, tiêu hóa, gan, thận, chúng ta ngày một thấy rõ hơn vai trò của việc sử dụng nước kiềm tính trong đời sống thường ngày. Nhờ vào độ pH cao, chứa nhiều ion hydro cũng như kích thước phân tử bé, nguồn nước này thực sự có khả năng trung hòa độ pH dư thừa, ngăn chặn phản ứng oxy hóa có hại và các gốc tự do, cũng như bài tiết chất độc hại tích tụ trong tế bào và mô. Do vậy, cần nhân rộng và phổ biến rộng rãi nước kiềm tính trong cộng đồng.

Nước kiềm tính – người bạn không thể thiếu của mô hình chăm sóc sức khỏe chủ động.

Tính năng siêu việt của máy tạo nước điện giải Alkaline:

Để có được nguồn nước kiềm tính với rất nhiều ích lợi, chúng ta không cần phải trang bị hệ thống dây chuyền tinh xảo, hiện đại như trước đây. Với vai trò là đơn vị nhượng quyền thương hiệu uy tín của chuỗi Gigaz Sao Tử Vi, Công ty Sao Tử Vi rất hân hạnh được cung cấp máy tạo nước điện giải Alkaline đến khách hàng, gia đình, văn phòng và bệnh viện. Từ đó có thể đưa nước kiềm đến với đông đảo người tiêu dùng, bệnh nhân, cán bộ, nhân viên…góp phần đẩy mạnh và lan rộng mô hình chăm sóc sức khỏe chủ động.

Với thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ, không cầu kì cùng hệ thống khử mùi, hấp phụ tạp chất hữu cơ có hại và màng lọc hiển vi, máy lọc nước Alkaline thật sự là một sản phẩm tiên tiến trong việc bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Sao Tử Vi chúng tôi vô cùng tự hào khi được là nhà phân phối thiết bị ưu việt này đến với đông đảo khách hàng. Hi vọng trong tương lai, Sao Tử Vi sẽ có thêm nhiều mặt hàng với chất lượng vượt trội như vậy, góp phần mang lại nguồn nước lành mạnh đến với hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam. Hãy gọi đến số 0243.62852.399, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của tôi sẽ đưa cho bạn sự tư vấn tốt nhất.

Chủ đề liên quan: