MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM – NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT CỦA MỌI GIA ĐÌNH

06/11/2018 14:56

Nếu là một người thường xuyên theo dõi cập nhật thông tin trên báo chí và truyền hình, hẳn bạn không khó nhận ra những diễn biến ngày một đáng ngại của tình trạng ô nhiễm môi trường nước và các căn bệnh nguy hiểm do tình trạng acid hóa bên trong cơ thể gây ra. Bên cạnh đó, công việc bận rộn với guồng quay cuộc sống tất bật khiến cho bạn dễ rơi vào trạng thái không khỏe mạnh, sức đề kháng thấp. Để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, bạn nên xây dựng thói quen sử dụng nước ion kiềm vì những lí do sau đây:

- Giá trị pH mang tính kiềm nhẹ từ 8.5 – 9 góp phần điều chỉnh cân bằng nội môi cho cơ thể người, tạo điều kiện thuận lợi cho các phản ứng sinh hóa bình thường.

- Tiêu diệt các tế bào xấu, gây ra các bệnh mãn tính.

- Giá trị ORP thấp nên có khả năng loại bỏ được các gốc tự do nguy hại – vốn là thủ phạm của nhiều căn bệnh ở người.

- Hàm lượng hydro trong nước kiềm có khả năng trung hòa được gốc hydroxyl.

- Chứa các khoáng chất như Na, Mg, Ca, K….có lợi cho cơ thể do đây là các vi chất cần thiết để hoạt hóa những phản ứng enzyme.

- Nước ion kiềm có khả năng chống lại các phản ứng oxy hóa, tạo ra cơ hội cho những bệnh nhân ung thư.

- Mùi vị của nước ion kiềm vô cùng tinh khiết và dễ uống, thỉnh thoảng có vị ngọt.

Nên uống nước lọc ion kiềm để bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

Với các loại đá khoáng tự nhiên, hệ thống lưới lọc hiện đại đạt chuẩn quốc tế, cùng với bộ phận lọc – khử mùi hiện đại, thiết bị bình lọc nước này có khả năng biến nước máy thành nước ion kiềm, vô cùng có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi cơ chế vận hành của sản phẩm hoàn toàn được kiểm nghiệm, đánh giá theo một quy chuẩn chặt chẽ, khoa học, loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, vi sinh vật, kim loại nặng và các tạp chất hữu cơ có hại khác, đem lại cho bạn và gia đình nguồn nước tinh khiết nhất.

Với nhiều năm hoạt động và là đại diện uy tín của chuỗi Gigaz Sao Tử Vi, Công ty Sao Tử Vi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn và hàng triệu người tiêu dùng sản phẩm máy tạo nước công nghệ Hàn Quốc vô cùng hiện đại, góp phần mở rộng mô hình chăm sóc sức khỏe chủ động.

Chủ đề liên quan: