NGĂN NGỪA UNG THƯ NHỜ SỬ DỤNG MÁY TẠO NƯỚC KIỀM TÍNH

06/11/2018 15:55

Máy tạo nước kiềm tính, giảm thiểu, ngăn ngừa nguy cơ ung thư hiệu quả, kiểm soát nguồn nước sạch, an toàn khi sử dụng.

Nước ion kiềm là giải pháp được ứng dụng hiệu quả trong việc phòng ngừa, giảm thiểu và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ở người. Việc sử dụng nước ion kiềm tính đã được y học thế giới công nhận như một thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh. Sử dụng máy tạo nước kiềm tính tạo ra nguồn nước kiềm chính là biện pháp bảo vệ con người khỏi nguy cơ ung thư.

Uống nước Alkaline mỗi ngày tốt cho sức khỏe mọi nhà

Mối liên hệ giữa ung thư và nước tạo kiềm tính

Tại Việt Nam ghi nhận tối thiểu có khoảng 125000 ca mắc mới và 94000 trường hợp tử vong do ung thư mỗi năm. Một tình trạng báo động về căn bệnh này, trong khi đó nguyên nhân gây ra ung thư chủ yếu ở Việt Nam là do thực phẩm, thói quen và môi trường sống. Có nghĩa là chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa và hạn chế nguy cơ mắc ung thư.

Một trong những sản phẩm hỗ trợ tích cực chính là máy tạo nước ion kiềm alkaline. Những nghiên cứu y khoa đã chỉ ra rằng môi trường axit chính là điều kiện lí tưởng cho tế bào ung thư phát triển mạnh mẽ. Trong khi đó đa số thói quen ăn uống, sinh hoạt của người Việt đều dung nạp một lượng lớn thực phẩm có tính axit mỗi ngày. Để dung hòa lượng axit này cần dùng đến nước ion kiềm, được tạo bởi máy tạo nước ion kiềm, tạo ra bởi quá trình điện phân dung dịch nước.

Máy tạo nước kiềm tạo ion kiềm giúp hạn chế sự hình thành, phát triển tế bào ung thư

Cơ chế hoạt động của máy tạo nước kiềm

Nước ion kiềm là nước được tạo bởi quá trình điện phân nước. Là loại nước có tính kiềm cao nhưng không có sự tham gia phản ứng của bất kỳ chất hóa học nào. Chính vì thế nước kiềm chính là giải pháp tốt nhất để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, được sử dụng mỗi ngày, thay thế nước lọc thông thường. Cơ chế tạo nước kiềm của máy tạo nước kiềm như sau: nước qua hệ thống của máy tạo nước kiềm bị điện phân thành 2 loại: nước chứa ion OH- (hay còn gọi là nước ion kiềm) và nước chứa ion H+ (còn gọi là nước axit).

Nước kiềm được tạo bởi máy tạo nước ion kiềm Hàn Quốc có tính kiềm rất mạnh (từ 8 – 11.5 tùy từng loại máy). Bên cạnh đó nước kiềm còn có đặc tính cấu trúc phân tử nhỏ, chỉ bằng 1/5, 1/6 so với phân tử nước thông thường, giúp nước dễ thẩm thấu hơn. Nước kiềm alkaline có vai trò trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư nhờ:

·        Tính kiềm cao (độ pH từ 8 – 11.5) giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, hạn chế tối đa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư (tế bào ung thư phát triển mạnh trong môi trường axit).

·        Tính oxy hóa cao: loại bỏ các gốc tự do, các tác nhân đột biến gen, từ đó hạn chế sự hình thành tế bào ung thư.

·        Cấu trúc phân tử nhỏ: dễ thẩm thấu, tăng cường quá trình trao đổi chất, đào thải, làm sạch và thanh lọc cơ thể.

Chủ đề liên quan: