NƯỚC ĐIỆN GIẢI ALKALINE – GIẢI PHÁP CHO NỀN Y HỌC THỜI 4.0

06/11/2018 15:33

Trong thời đại ngày nay, cuộc sống bận rộn đã khiến con người trở nên mệt mỏi, căng thẳng với guồng quay tất bật của công việc. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự acid hóa diễn ra bên trong cơ thể và hình thành nên các gốc tự do nguy hiểm cho sức khỏe con người. Ghi nhận tại các bệnh viện cho thấy tỉ lệ các ca mắc ung thư, rối loạn tiêu hóa, huyết áp, tiểu đường….đang ngày một gia tăng theo chiều hướng đáng ngại. Do vậy, nước điện giải Alkaline đã trở thành giải pháp tối ưu cho nền y học thời 4.0 vì những lí do sau:

- Nước điện giải alkaline hoàn toàn sạch sẽ và không chứa bất cứ kim loại nặng hay vi sinh vật gây hại nào.

-Tính chất hơi kiềm của nước điện giải alkaline đóng vai trò quan trọng trong việc trung hòa acid dư thừa, giúp cơ thể tránh được nhiều loại bệnh nguy hiểm và luôn trong trạng thái khỏe mạnh.

- Nước điện giải có phân tử nhỏ hơn so với nước thường, đảm bảo khả năng thẩm thấu cao vào từng mô tế bào, tăng cường quá trình thanh lọc và thải bỏ các chất độc hại với cơ thể người.

- Nước điện giải có chứa nhiều ion kim loại như Na,Ca,Ba,K…vốn rất có lợi cho sức khỏe. Chúng là những nguyen tố cần thiết cho các phản ứng enzyme diễn ra.

- Điện vị âm trong nước điện giải giúp cơ thể loai bỏ được các gốc tự do có hại, ngăn ngừa được ung thư.

Sao Tử Vi là đơn vị cung cấp sản phẩm máy lọc nước uy tín nhất                            

Để bản thân và gia đình hằng ngày được sử dụng loại nước lành mạnh với đầy những lợi ích này, hãy đến với Công Ty Sao Tử Vi để nhận được những sản phẩm máy lọc nước Alkaline tiên tiến nhất. Máy tạo nước điện giải Alkaline có thể loại bỏ được các phân tử kim loại nặng và những vi sinh vật gây hại với kích thước hiển vi, đem lại cho cơ thể nguồn nước sạch sẽ an toàn. Ngoài ra, bên trong các loại máy tạo nước công nghệ Hàn Quốc còn có chứa buồng điện giải, cho ra đời nguồn nước điện giải, tinh khiết, giàu khoáng chất, giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của bản thân bạn và gia đình mỗi ngày. Công ty Sao Tử Vi chúng tôi tự hào là nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam.

 
 
Chủ đề liên quan: