THẢM NHIỆT THẢI ĐỘC GIGAZ

16/01/2019 16:32

Thảm nhiệt thải độc Gigaz Sao Tử Vi

Chúng tôi tự hào giới thiệu về một sản phẩm thế hệ mới nhất, tiên tiến ưu việt và đặc biệt tốt cho sức khỏe cũng như sắc đẹp: Thảm nhiệt thải độc Gigaz Sao Tử Vi.

Sản phẩm là sự kết hợp nhiều lợi ích từ các yếu tố tự nhiên đến từ Mặt trời và Trái đất: Ánh sáng, đá quý, Núi, không khí và nước.

Những phần quan trọng nhất của quang phổ Mặt trời thâm nhập vào sâu bên trong cơ thể, tia hồng ngoại được khuếch đại và hình thành cấu trúc hình học trong Thảm nhiệt thải độc Gigaz Sao Tử Vi qua đó sản sinh ra năng lực chữa lành của các tinh thể đá quý được hấp thụ những tinh túy từ Trái đất  và các khoáng chất qua hàng triệu năm.

Thành tố lành mạnh của không khí đặc biệt có ở vùng núi và biển là ion âm do Thảm nhiệt thải độc Gigaz Sao Tử Vi toát ra sẽ trực tiếp đi vào cơ thể thông qua về mặt da.

Cấu thành chính của sản phẩm là một lớp đá dày  bao phủ khắp bề mặt. Đối với chiếu đơn, có tổng cộng là 180 viên đá thuộc 4 loại khác nhau (Đá tournaline, đá Germanium, Ngọc trai và Ngọc Bích) được xếp theo tuần tự. Được thiết kế sang trọng và tinh tế với tấm lưới phủ từ chất liệu cao cấp siêu bền mang đến cảm giác mềm mại khi chạm vào.

Tấm nhiệt thải độc Gigaz Sao Tử Vi được trang bị với 7 cấp độ nhiệt trong khoảng từ 20-70ºC (68-158ºF) hệthống sưởi ấm vàhệthống phát ion âm qua sợi bạc. Chiếc chiếu phát ra tia viễn hồng ngoại với với bước sóng 4-16 microns mang đến 93% hiệu quả tác động lên khắp chiều dài cơ thể. Ánh sáng hồng ngoại này bị khúc xạ và hình thành cấu trúc hình học bởi lớp đá trên bề mặt có thể thâm nhập vào sâu 15-20 cm bên trong cơ thể. Sản phẩm tạo ra nhiệt năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng tuần hoàn máu của cơ thể.

Thảm nhiệt thải độc Gigaz Sao Tử Vi  sử dụng bộ cảm biến nhiệt Bi-metal có chất lượng cao nhất để kiểm soát các chức năng sưởi ấm ở các lớp khác nhau của chiếc chiếu. Thiết bị được cung cấp với bộ điều khiển thông gió chống quá nhiệt dễ sử dụng và cho phép người dùng thiết lập thời gian và nhiệt độ.

Chiếc chiếu có đa dạng kích thước bao gồm : Mini, đơn, đôi,..

Để người dùng có đa dạng sự lựa chọn, có thể dùng đặt trên giường ngủ, giường massage, ghế hoặc thậm chí trên sàn nhà để tập yoga.

Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc….

 

Link giới thiệu Thảm thảm nhiệt Gigaz Sao Tử Vi: 

https://www.youtube.com/watch?v=JKnUvbmNmg8

Chủ đề liên quan: