TƯƠNG LAI CỦA NƯỚC ĐIỆN GIẢI ALKALINE

06/11/2018 15:41

Ở các thành phố lớn của Việt Nam, guồng quay tất bật của cuộc sống và áp lực của công việc đè nặng khiến nhiều người trở nên lo âu, căng thẳng, thậm chí là rối loạn về tâm lí. Sống trong tình trạng stress kéo dài dễ dàng khiến cơ thể sinh ra các gốc tự do và tình trạng acid hóa. Điều này thực sự là một mối nguy hiểm bởi vì:

- Việc dư thừa acid đã dẫn đến rối loạn hoạt động của hệ tiêu hóa, gây ra các triệu chứng như táo bón, loét dạ dầy.

- Nồng độ acid quá cao sẽ làm cơ thể bị bào mòn, dẫn đến rất nhiều chứng bệnh nguy hiểm như gan, thận, gout.

- Gây nhiễm độc ở các mô, làm rối loạn hoạt động và chức năng của tế bào. Đây là một trong những nguyên nhân hình thành nên các khối u ác tính.

- Sự hình thành các gốc tự do đã gây tấn công vào bộ máy di truyền, dẫn đến những sai hỏng và đột biến, gây ung thư.

Với những nguyên nhân trên, nước Alkaline thực sự là người bạn đáng tin cậy đối với sức khỏe con người vì “khả năng” ưu việt của nó:

- Nước  điện giải Alkaline có tính kiềm nhẹ với độ pH khoảng 8.5 đã trung hòa được lượng acid dư thừa, giúp cơ thể ở trong trạng thái cân bằng và khỏe mạnh.

- Kích thước phân tử nhỏ giúp cho nước điện giải Alkaline dễ dàng thẩm thấu vào từng tế bào, cơ quan và khe kẽ các mô, tăng cường thải bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.

- Bên trong nước điện giải Alkaline có chứa nhiều nguyên tố khoáng như Mg, Na, Ca,K rất có lợi cho cơ thể bởi vì đây là những nguyên tố vi lượng cần thiết cho sản phẩm enzyme.

- Nước điện giải Alkaline loại bỏ được các gốc tự do, trung hòa được gốc hydroxyl rất có hại cho cơ thể.

Để bảo vệ sức khỏe, hãy tạo thói quen sử dụng nước điện giải Alkaline

Để giúp cho cộng đồng có thể tiếp cận nguồn nước này, sản phẩm máy tạo nước điện giải Alkaline ra đời với thiết kế đẹp, sang trọng, hệ thống xử lí và lọc nước vô cùng hiện đại đang được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với sứ mạng mở rộng mô hình chăm sóc sức khỏe chủ động, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sao Tử Vi, vốn là đại diện nhượng quyền thương hiệu của Gigaz Sao Tử Vi, hân hạnh cung cấp những sản phẩm máy lọc nước ưu việt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Chủ đề liên quan: