GỐI TỪ

03/01/2019 14:42

Thiết bị lý liệu đa năng Sao Tử Vi (ZWX -01NC) dựa trên nền tảng lý luận điện từ, và nguyên lý y học nhiệt độ cao, và dựa trên đặc tính cấu tạo của phần cổ và gáy, kết hợp kỹ thuật y học điện tử hiện đại và đã cho sản xuất ra sản phẩm chăm sóc trị liệu sức khỏe kỹ thuật cao.

1.  Liệu pháp Sóng điện từ siêu dài

     Sóng điện từ siêu dài là một dạng sóng có tần số thấp, có khả năng sản xuất ra sóng có tần số thấp, có tính thấu xạ, tính rung động, tính cảm ứng điện từ. máy trị liệu của chúng tôi có tác dụng ở phần cổ và huyệt đạo trùy, định đoạn, có thể thấu xạ vào vùng xâu ở cổ, làm thông kinh lạc, làm mềm mạch máu và gai xương sống, thúc đẩy tuần hoàn máu, đối với bệnh vai gáy, thần kinh suy nhược, bệnh mất ngủ mơ nhiều có nhiều tác dụng trị liệu rất tốt. Và phần rung động có tác dụng massage nhẹ, có thể giúp các tế bào trong cơ thể rung động một cách ấm áp, Đối với những chứng mỏi vai, ê vai do bệnh vai gáy tạo ra máy có thể làm giảm đau và chống viêm một cách nhanh chóng, đồng thời đối với người bị thần kinh suy nhược, mất ngủ cũng có tác dụng rất lớn trong việc chăm sóc và trị liệu. và phần nhiệt các tác dụng khuếch trương mạch máu, giảm độ đậm đặc của máu, cải thiện tuần hoàn máu phần đầu.

2. Phương pháp xung mạch điện

     Ứng dụng điện lưu có tuần suất từ 1000~100.000 hezt để trị bệnh gọi là phương pháp trị liệu xung mạch. Máy của chúng tôi có thể xung mạch đến tổ chức của các cơ bắp, có tác dụng làm hưng phấn, kích hoạt tế bào thần kinh và tế bào cơ bắp, thúc đẩy tế bào cơ bắp co giản, làm cường tráng những cơ bắp của xương, cải thiện tuần hoàn máu cục bộ, giảm đau, chống viêm, Không những giúp những phần cơ bị biến dạng do làm bệnh vai gáy khỏe mạnh trở lại mà còn giúp điều tiết thần kinh, an thần giảm đau, cải thiện giấc ngủ.

3. Trị liệu nhiệt

      Trong đông y có lý luận rằng: huyết quản gặp nhiệt sẽ khuếch trương, gặp lạnh sẽ co lại, huyết gặp nhiệt sẽ hoạt, gặp hàn sẽ cô, rất nhiều chứng đau, chứng hàn, đều là do kinh lạc không thông, huyết mạch không thông tạo nên, và trong đông y “ Hàn giả nhiệt chi, lao giả ôn chi” chính là vận dụng tác dụng của nhiệt để tiến hành trị liệu. Máy trị liệu dựa trên phản ứng của nhiệt điện triển khai ở phần cổ, có tác dụng khuếch trương, làm mềm huyết quản, cải thiện sự tuần hoàn của khu vực vai gáy, đồng thời đối với phần vai có tác dụng thả lỏng cơ bắp, thả lỏng các khớp, giảm đau chống viêm. Đồng thời cải thiện tình hình cung máu lên não và thúc đẩy tuần hoàn máu của ngũ quan và phần mặt.

4. Liệu pháp tĩnh từ

       Ứng dụng từ trường sản sinh từ những miếng từ vào những huyệt đạo của cơ thể, hoặc những bộ phận bị bệnh của cơ thể gọi là liệu pháp tĩnh từ. Phần tĩnh từ của Máy trị liệu chúng tôi có tác dụng điều chỉnh từ trường của cơ thể người, có khả năng điều tiết thần kinh, cải thiện giấc ngủ, cải thiện tuần hoàn, có tác dụng đặc biệt tốt với vai gáy làm chống viêm giảm đau, và có tác dụng với bệnh suy nhược thần kinh, mất ngủ.

5. Liệu pháp kéo giãn

     Máy trị liệu này thiết kế dựa trên những đường cong tự nhiên của phần cổ, và những phần lỏm của máy trùng khớp với cơ chế sinh lý của phần cổ. Sử dụng tư thế trị liệu đúng, loại bỏ sự nặng nề của việc nâng đỡ cơ thể ở phần đầu. Đồng thời lợi dụng lực đàn hồi được sinh ra từ các góc, sự tác động của các dòng  điện trung tầng, làm cho máy sản sinh ra sức trương, thực hiện được khả năng kéo giãn, hồi phục lại vị trí của các đốt xương. Do vậy có thể hồi phục được kết cấu ban đầu của cổ. Đạt được kéo giãn và về lại vị trí cũ của phần cổ gáy, làm giảm và biến mất chứng viêm xương khớp.

Ứng dụng sản phẩm

     Bệnh vai gáy, xung quanh vai bị viêm có tác dụng giảm đau, chống viêm và thần kinh suy nhược, các bệnh về giấc ngủ có tác dụng trị liệu và bổ trợ rất tốt.

Lý do bạn nên chọn chuỗi cửa hàng Gigaz Sao Tử Vi

Đơn vị chăm sóc và trị liệu phục hồi chức năng uy tín tại Việt Nam

Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, có tay nghề cao

Hệ thống máy móc hiện đại, đa dạng chủng loại

Công nghệ trị liệu số 1 thế giới

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Lý do bạn nên chọn chuỗi cửa hàng Gigaz Sao Tử Vi

Đơn vị chăm sóc và trị liệu phục hồi chức năng uy tín tại Việt Nam

Đội ngũ cửa hàng trưởng, chuyên viên nhiệt tình, có tay nghề cao

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đa dạng

Công nghệ trị liệu và chăm sóc sức khỏe số 1 thế giới

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

096.218.0088