Thư chúc mừng 8/3

08/03/2019 10:47

 

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Sao Tử Vi  gửi thư chúc mừng đến toàn bộ các nữ cán bộ, nhân viên, trưởng đại lý, cửa hàng trưởng, chuyên viên

Thưa toàn thể các nữ cán bộ, nhân viên, trưởng đại lý, cửa hàng trưởng, chuyên viên Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Sao Tử Vi  

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái - những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất, trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ, trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo Công Ty, các đồng nghiệp nam, tôi xin gửi tới các nữ cán bộ,
nhân viên, trưởng đại lý, cửa hàng trưởng, chuyên viên trong toàn Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc sự nghiệp của mình.
Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các bạn. 
Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Sao Tử Vi  sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.
Tôi rất mong toàn thể cán bộ,
nhân viên, trưởng đại lý, cửa hàng trưởng, chuyên viên công ty sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Sao Tử Vi  không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế  của Công ty.
Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chủ đề liên quan:
Lý do bạn nên chọn chuỗi cửa hàng Gigaz Sao Tử Vi

Đơn vị chăm sóc và trị liệu phục hồi chức năng uy tín tại Việt Nam

Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, có tay nghề cao

Hệ thống máy móc hiện đại, đa dạng chủng loại

Công nghệ trị liệu số 1 thế giới

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Lý do bạn nên chọn chuỗi cửa hàng Gigaz Sao Tử Vi

Đơn vị chăm sóc và trị liệu phục hồi chức năng uy tín tại Việt Nam

Đội ngũ cửa hàng trưởng, chuyên viên nhiệt tình, có tay nghề cao

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đa dạng

Công nghệ trị liệu và chăm sóc sức khỏe số 1 thế giới

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

096.218.0088