Cẩm Nang Sức Khỏe Thực Phẩm Dinh Dưỡng Albumin

1. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Albumin uống trực tiếp

Nền tảng của sự sống – Protein

Đơn vị nhỏ nhất cấu tạo lên cơ thể con người là tế bào, và thành phần chính cấu tạo của tế bào là Protein. Do đó, Protein là cơ sở vật chất của sự sống và là biểu hiện của sự sống đang tồn tại.

Thực phẩm dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe albumin được phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Sao Tử Vi

Albumin là một thành phần Protein quan trọng và chiếm phần lớn trong tổng số Protein toàn phần của cơ thể (khoảng 58% đến 74%). Albumin có vai trò ngăn cản chất lỏng (nước) đi ra ngoài các mạch máu, hỗ trợ duy trì ổn định áp lực thẩm thấu keo. Ngoài ra, Albumin còn là cầu nối liên kết và vận chuyển bilirubin, hormon steroid, acid béo, vitamin và thuốc đi khắp các cơ quan của cơ thể.

2. Thành phần chính làm nên công dụng tuyệt vời của Albumin

18 loại axit amin: có thể tổng hợp thành bất kỳ loại Protein nào mà cơ thể cần.
• Polypete hoạt tính: Kích hoạt tế bào NK phát triển nên có thể phòng ngừa ung thư.
• Canxi chân châu hoạt tính: Trực tiếp hấp thu vào cơ thể bởi phân tử vô cùng nhỏ.
• Selen: Phòng ngừa ung thư.
• Kẽm: Phòng tránh bệnh phụ khoa, tuyến tiền liệt, đãng trí.
• Sắt: Phòng chống thiếu máu.
• Enzim (men): Giúp các phản ứng trong cơ thể diễn ra nhanh hơn.

3. Ưu điểm nổi trội của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Albumin

1. Giàu dinh dưỡng với đầy đủ các khoáng chất ở tỷ lệ cân đối khoa học.

2. Sử dụng công nghệ thủy phân Ovalbumin thành các phân tử nhỏ bằng enzym công nghệ cao, để cơ thể có thể hấp thụ trực tiếp với tỷ lệ lên tới 100%.

3. Khi được hấp thụ vào cơ thể, Albumin được giải phóng từ gan vào máu một cách nhẹ nhàng, êm ái. Sau đó, cơ thể tự điều chỉnh và tổng hợp Albumin, Pro[1]tein vào các tế bào mà nó cần.

4. An toàn cho mọi lứa tuổi, không độc hại, không tác dụng phụ. Sản phẩm không chứa hormone, hương liệu, chất chống oxy hóa. An toàn không độc hại, không tác dụng phụ. Có thể sử dung liên tục trong thời gian dài.

5. Trực tiếp sử dụng bằng ống hút, tiện lợi nhanh chóng.

Khi uống, chỉ cần dùng ống hút chọc thủng trên lớp niêm phong, rất tiện lợi.

4. Chức năng chính của Albumin

Duy trì áp suất thẩm thấu keo trong huyết tương

Áp suất thẩm thấu keo do Albumin cung cấp chiếm khoảng 80% tổng áp suất thẩm thấu keo huyết tương, 1 gam Albumin có thể giữ được 18 ml nước trong vòng tuần hoàn máu. Vì vậy, Albumin có thể đóng một vai trò trong việc đảm bảo quá trình trao đổi, cân bằng động giữa máu và dịch mô trong cơ thể con người diễn ra bình thường, loại bỏ phù nề, duy trì lượng máu và duy trì huyết áp ổn định.

Albumin được mệnh danh là “thần dược” bởi những công dụng vượt trội đã được kiểm chứng

Chức năng vận chuyển

Albumin có thể kết hợp với nhiều chất hữu cơ phân tử nhỏ không hòa tan và các ion vô cơ trong cơ thể như chất dinh dưỡng, các hormone, chất chuyển hóa, v.v. để tạo thành các phức hợp hòa tan, trong quá trình tuần hoàn của máu sẽ vận chuyển đến các mô và cơ quan tương ứng, nơi chúng được sử dụng hoặc đào thải ra ngoài cơ thể.

Chức năng bổ sung chất dinh dưỡng

Bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Phục hồi và tái tạo tế bào mới. Nâng cao khả năng miễn dịch. Phòng ngừa nhiều bệnh tật. Cung cấp năng lượng.

5. Những trường hợp cần thiết sử dụng Albumin

1. Người bị phù nề và hạ huyết áp

Như phù tim, phù thận, phù gan, phù do rối loạn chất dinh dưỡng, phù do dị ứng… đặc biệt là phù do giảm Albumin máu.

2. Người cần bổ sung nhiều Albumin

Trẻ đang phát triển, dậy thì. Phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Người bị suy nhược cơ thể, suy giảm khả năng miễn dịch. Người đang hồi phục sau phẫu thuật. Người bị rối loạn tiêu hóa, ăn uống hấp thụ kém, đau dạ dày. Người đang trong quá trình điều trị bệnh: gút, thoái hóa xương khớp, viêm khớp gối, suy giảm thị lực.

3. Người mắc các bệnh về gan

Sản phẩm có khả năng phục hồi và tái tạo các tế bào gan bị tổn thương, thúc đẩy phục hồi chức năng gan, cải thiện khả năng tự tổng hợp Albumin của gan, tăng lượng Albumin huyết tương, giảm phù nề, điều chỉnh sự đảo ngược tỷ lệ Albumin và Globulin.

4. Người mắc các bệnh về thận

Sản phẩm có thể giúp phục hồi và tái tạo màng lọc cầu thận bị tổn thương và các tế bào biểu bì mô ống thận, ức chế sự hình thành protein niệu, loại bỏ phù nề và điều chỉnh tình trạng giảm Albumin máu.

5. Những người tiêu hao nhiều và mất nhiều

Albumin huyết tương Các bệnh nhân bị bỏng, phẫu thuật, mất máu, gãy xương và các chấn thương khác. Sản phẩm có thể bôi trực tiếp lên vết thương, thúc đẩy quá trình lành vết thương và tránh gây phù nề.

6. Bệnh nhân sau xạ trị và hóa trị

Sản phẩm có thể cải thiện sức đề kháng của cơ thể đối với xạ trị và hóa trị, đồng thời thúc đẩy sự gia tăng của chỉ số bạch cầu. 7. Bệnh nhân sau tai biến, đột quỵ Sản phẩm bổ sung các dưỡng chất quan trọng và thiết yếu, cung cấp năng lượng để bệnh nhân sau tai biến, đột quỵ có thể phục hồi nhanh chóng.

 

Liều lượng sử dụng
• Người cần tăng cường sức khỏe, người mắc các bệnh mãn tính: từ 2 – 3 lọ/
ngày, liên tục 2 – 3 tháng.
• Người thể lực kém, bệnh nhân suy kiệt nặng, người mắc các bệnh cấp tính
từ 4- 6 lọ/ ngày, 2 ~ 3 lần / ngày, liên tục từ 2 – 3 tháng.
• Tốt nhất là dùng từ 30 – 60 phút trước và sau bữa ăn.

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ